Dolphin Homestay

Ngày đăng 19 Tháng Tư, 2021
Đánh giá
5.0
Dolphin Homestay

Chuyến đi vừa rồi đến với Quảng Bình khiến mình thực sự rất hài lòng nên mình vừa về phải lao ngay viết cái review này nè.

Như các bạn đã biết, với những ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng, Quảng Bình có đầy đủ những danh lam thắng cảnh từ những bãi biển tuyệt đẹp, cho đến hệ thống hang động lớn nhất thế giới,… Thế nên gia đình mình quyết định đây sẽ là điểm dừng chân sắp tới cho chuyến nghỉ dưỡng. 

Mình đã phải dành ra hàng tiếng đồng hồ để xem review rất nhiều trên mạng, sau đó thì cũng chốt ở  Dolphin vì sự tiện lợi về vị trí của Homestay.

Được toạ lạc ngay trên con đường Nguyễn Du và hướng thẳng ra mặt sông Nhật Lệ với những đầy đủ tiện ích. Dolphin Homestay đã đáp ứng được hết hầu như những nhu cầu của gia đình mình. Vị trí này khá thuận tiện cho việc đi chơi xung quanh thành phố (đối diện ngay công viên Đồng Mỹ). 

Về phòng ở đây theo đánh giá cá nhân mình thì rất sạch sẽ, thoải mái. Tủ cabinet để bỏ đồ vô cùng to cho khách ở phòng Dorm – điều này mình không tìm thấy ở những Homestay khác. Thật sự là mình cảm thấy như ở nhà luôn vậy, anh chị chủ của Dolphin cũng rất nhiệt tình, dễ thương, anh chị ấy đã giúp mình  rất nhiều và giới thiệu các món ăn địa phương cực ngon như: bánh lọc, bánh nậm, bánh bèo,… Hơn thế nữa, ở dưới tầng trệt là tạp hoá nên các bạn cũng có thể dễ dàng mua được những vật dụng cần thiết nhé. 

Ở Dolphin, mình thích nhất chính là vườn cây, nơi mình có thể ngồi thư giãn trên chiếc xích đu, ngắm cảnh thành phố về đêm ở trên cao, hít thở không khí trong lành. Cảm ơn mọi thứ, mình chắc chắn sẽ quay lại!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Đông Vy Subscriber May 24, 2021

  Friendly homestay

  Good accommodation service everrr..I will turn back for next time, niceeee!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại