Diệp Lê homestay

Ngày đăng 6 Tháng Năm, 2021
Đánh giá
4.0
Diệp Lê homestay

Ok, lại đến với chuyên mục review ngày hôm nay, mình vừa khám phá ra một homestay xinh xinh này nên phải về viết bài giới thiệu với anh em ngay nè.

Diệp Lê Homestay được đánh giá là một điểm lưu trú vô cùng sạch sẽ và thoáng mát. Mình vô tình tìm được homestay này trong một lần lướt booking tìm phòng cho dịp 30.4. Lúc đầu đọc được đánh giá ở trên booking toàn là 10 điểm nên quyết định đặt thử luôn.

Phòng ở đây thì phong phú và đa dạng ghê, có nhiều lựa chọn cho các bạn lựa nè: phòng ngủ view núi, view hồ bơi, view phong cảnh, … hôm đấy mình quẹo quẹo vô lựa kẻo hết phòng nữa chứ, hihi. Điểm đặc biệt khi ở Diệp Lê Homestay là mình có cảm giác như trở thành một thành viên thực thụ trong gia đình vậy, mình hầu như cảm nhận được tình cảm của mọi người ở đây, thực sự mình trân quý cảm giác ấy lắm luôn. Giá cả thì rất hợp lí, không gian xinh xắn lại đầy đủ tiện nghi, chẳng có lí do gì để không lựa chọn Diep Le Homestay cả. Nếu có cơ hội mình sẽ lại đến đây… Recommend cho các bạn để có những trải nghiệm tốt như mình nè!

 Have a good day nhá.

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 4
  Đông Vy Subscriber May 24, 2021

  Giá phù hợp

  dịch vụ rất tốt

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại