Craft Coffee House

Ngày đăng 10 Tháng Tư, 2021
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Uống
Đánh giá
5.0
Tình trạng Đóng cửaMở cửa vào 08:30 hôm nay
Craft Coffee House

-Lần đầu tiên ở Đồng Hới xuất hiện một quán có decor rất bắt mắt và lạ lùng như thế này. Từ trong ra ngoài như đưa các bạn đến với khu vườn cổ tích hay ngôi nhà phép thuật gì đó… Thực sự mà nói là mọi ngõ, góc trong quán coffee này bạn đều có thể sống ảo. Không gian tuy hơi nhỏ và chật nhưng luôn đông khách. Nhân viên nhẹ nhàng, lịch thiệp. 

-Về đồ uống nhìn chung khá ổn, nhưng không có gì đặc sắc. Mọi thứ đều thanh thanh, ngọt nhẹ nhàng, sẽ phù hợp cho các bạn không chuộng đồ ngọt. Mình chỉ vừa mới đến có 1 lần và gọi chocolate đá xay để uống. Lớp kem ở trên thơm béo, phần nước dưới ok nhưng có lẽ hơi nhạt vì mình mải mê chụp ảnh mà để đá tan ra huhu. 

Nhìn chung mình khá thích quán này và chắc chắn sẽ có dịp quay lại. Đây sẽ là gợi ý tốt cho các bạn nếu muốn có những shot hình đẹp hay những cặp đôi hẹn hò cũng nên thử đến đây một lần. 

Ngoài ra, quán vừa mở thêm lớp học vẽ vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần nên các bạn nếu muốn có thể đến để tham gia và thư giãn. Mình vừa đăng kí và rất háo hức chờ đợi nè.

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Đông Vy Subscriber May 25, 2021

  Đẹp

  Trời ơiii, đẹp dã man mọi người ơiiii. Góc nào cũng chụp ảnh sống ảo được

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại