Coco’s Coffee & Restaurant

Ngày đăng 13 Tháng Tư, 2021
Đánh giá
0.0
Tình trạng Đóng cửaMở cửa vào 07:00 hôm nay
Coco's Coffee & Restaurant

Nhắc đến quán caffe Coco chắc hẵn ai cũng biết, Quán cafe khá nổi tiếng ở Quảng Bình, nghe bạn mình nói thì cũng phải tầm chục năm rồi đó. Quán thiết kế khá hay với phần mái vòm, hồ nước bao quanh, nhiều cây xanh và ghế gỗ ngồi khá thoải mái. Không gian quán không phải kiểu trẻ trung đâu, phù hợp dân công sở nhưng ngồi khá hay với phần mái vòm, bàn ghế gỗ, hồ nước bao quanh, cùng rất nhiều cây xanh đấy. Không gian quán là không gian mở nên chỉ có quạt thôi chứ không có điều hòa, qua buổi trưa thì hơi nóng đấy, ngồi chiều tối mát mẻ hợp hơn. 

Đồ uống cơ bản với cà phê, sinh tố, trà, nước ép giá từ 20k – 50k nha và phục vụ đồ ăn sáng nữa nhá.

Giữa hồ nước, nhìn mưa cứ tí ta tí tách..có một số người ngồi hoài niệm về tuổi thơ, về những tháng ngày tắm mưa cùng lũ bạn..lại có một số người ngồi suy nghĩ miên man về chuyện tình cảm..vui không sao chớ buồn thì thôi rồi, kéo theo cả một bầu trời tâm trạng.

Mình gọi một tách cafe đen, một ly cacao nóng (cho vợ), ngồi nhìn mưa thôi mà sao cảm giác cứ khó tả đến vô cùng.

Tóm lại đồ uống ở đây cũng tạm chưa có gì đặc biệt, nhưng bù lại cảnh rất là ok, như mình đã nói ở trên thì Coco đem lại nhiều cảm xúc cho mỗi người, tuổi thơ, buồn vui tâm trạng lẫn lộn. Đa số thì dân Quảng Bình đều ghé và hài lòng, còn những ai chưa đến thì hãy ghé thử xem thế nào nhé!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại