Cà phê ông Bầu

Ngày đăng 3 Tháng Mười Hai, 2021
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Uống
Đánh giá
0.0
Cà phê ông Bầu

Sau khi tan làm về, mình và các chị em cùng cơ quan khá mệt nên đã ghé quán cà phê Ông Bầu ngay gần cơ quan để thử xem thương hiệu cà phê này có tốt như lời đồn hay không.

Menu của quán khá nhiều món. Những món nổi tiếng của quán có thể kể đến như cà phê sữa, capuchino, caramel cà phê… Ngoài ra, cửa hàng còn phục vụ thêm các món đồ uống khác. Chẳng hạn như sinh tố, trà sữa trân châu, sữa chua, macchiato… Giá cả các món thức uống dao động từ 16.000 đồng đến 35.000 đồng.

Đám mình đi 3 đứa, kêu 3 món khác nhau để uống và nhận xét. 

Bạn mình chọn sinh tố dền sữa vì thấy món này nghe lạ. Ngoài ra bạn nhân viên tư vấn rằng loại nước này pha chế rất ít đường nên uống sẽ không mập. Sinh tố không quá ngọt, lại thêm phần ngũ cốc được rắc phía trên giòn giòn béo béo khá ngon và lạ. Có 35k thôi, quá ổn, cho điểm 8 luôn.

Một đứa bạn khác của mình uống Pandan macchiato, nghe nhân viên giới thiệu là Macchiato vị lá dứa. Công nhận nghe dứa pha với sữa thấy sai sai mà uống thì ngon không tưởng, lần sau mình sẽ order món này. Đó là sự kết hợp độc đáo của cà phê Macchiato và lá dứa mang hương vị ngọt thanh, đắng nhẹ và thơm mát. Mạnh dạn cho 8,5.

Còn mình chọn trà sữa trân châu vì mình là tín đồ trà sữa haha. Món này ấn tượng nhất luôn: trân châu trong món trà sữa trân châu bao ngon luôn mọi người, vị giống như kết hợp giữa trân châu trắng với cafe á, bao ngon. Trà sữa thì 7 điểm nhưng trân châu cà phê thì cho 10 không tiếc tay luôn nha. Ai mê nhai toping vote thử liền. 

Ngoài ra, ở đây phục vụ chủ yếu cà phê pha máy nhưng buổi sáng quán có thêm cà phê pha phin nha, bảo đảm hài lòng dân ghiền cà phê Việt. Bà con thích uống loại nào thì tới giờ đó nha.

Quán mới mở, nên cơ sở vật chất còn mới. Không gian thoáng, ngồi nói chuyện với bạn bè và thưởng thức nước uống thì còn gì bằng. Quán có thêm vài góc sống ảo với tranh tường vẽ về 3 ông bầu và bóng đá VN khá chất để chụp mấy tấm hình check in nè.

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại