Bon Cafe

Ngày đăng 1 Tháng Ba, 2023
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Uống
Đánh giá
0.0
Bon Cafe

Bạn muốn tìm một quán cafe yên tĩnh để thư giãn, nghỉ ngơi và tâm sự cùng bạn bè? Bạn muốn đi một nơi thật xa để “trốn” khỏi những áp lực của cuộc sống? Hãy ghé thử Bon Cafe – một quán cafe nhỏ xinh nằm ở thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch nhé! 

Mình biết đến quán này khi đi về quê thăm ông bà. Ghé quán vào sáng sớm, mình đã vô cùng bất ngờ với không gian xanh mát, rộng rãi và thoáng đãng ở Bon Cafe. Sân vườn có một cái mái che thưa, nắng sáng chiếu vào rất đẹp. Sân vườn trang ngập các loại hoa, lại có thêm hồ cá hòn non bộ tạc đá nghệ thuật của anh chủ Nghệ nhân mang đến không gian tươi mát, thư giãn lắm. 

Menu của quán cũng khá đa dạng. Món tủ của mình là sữa chua cà phê khá lạ miệng với cà phê sữa. 

 • Sữa chua cà phê: Vị đắng nhẹ quyện cùng cùng vị chua ngọt sẽ kích thích vi giác vô cùng. 
 • Cà phê sữa: Trang trí khá đẹp mắt, ly cafe có 3 lớp, lớp dưới cùng là lớp kem sữa tươi, phần giữa sẽ là lớp cà phê ngon sánh mịn, và lớp trên cùng là phần bọt sữa bông dày. Về hương vị thì khá hợp với người hảo ngọt nhờ sự kết hợp ngọt ngào từ sữa đặc, vị đắng của cà phê và vị beo béo của lớp sữa tươi. 

Một ly cà phê ngon vào mỗi buổi sáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn để có đủ năng lượng tỉnh táo cho cả ngày dài. Hơn nữa, quán còn nằm trên trục đường Hoàng Diệu xuyên suốt qua nhiều trung tâm chính trị, cơ quan hành chính sự nghiệp của thị trấn Hoàn Lão và huyện Bố Trạch. Rất dễ tìm và dễ ghé để thưởng thức!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại