Bếp ba mập

Ngày đăng 20 Tháng Tư, 2021
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Ăn
Đánh giá
5.0
Bếp ba mập

Về không gian: quán khá rộng rãi, thoáng mát. Nhân viên phục vụ thân thiện, nhanh.

Về đồ ăn: 

 • Bún đậu truyền thống (35k) bún được cắt miếng vừa ăn. Đậu chiên nóng hổi vỏ giòn rụm, nhưng chiên hơi lâu nên mất đi độ mềm mịn bên trong đậu đũ. Thịt luộc vừa chín tới nên mềm và đậm đà vị ngọt nước luộc thịt. Rau sống hơi ít nhưng chả cốm quá xuất sắc luôn. Miếng chả cốm lớn được chiên rồi mới cắt nhỏ vừa ăn nên giữ được độ ẩm, miếng chả thơm, gia vị nêm nếm vừa ăn. Có ớt thái nhỏ, đường và tắc để bạn nêm nếm vị mắm tôm theo sở thích.
 • Bún đậu tổng hợp (45k) có thêm lòng, dạ dày và dồi. Tất cả được chế biến sạch nên không nghe mùi. Dạ dày dai giòn còn dồi thì đầy ụ nhân.
 • Mẹt ram tôm đất (35k) Tôm tươi rói, căng tròn, thịt săn chắc lại ngọt nước. Ram rán vàng giò rụm, lớp bánh trán giòn hoà quyện cùng vị beo béo của thịt xay và dai ngọt của tôm tươi, chấm cùng tương ớt ăn siêu ngon.
 • Hột vịt lộn nướng: Bình thường khi ăn vịt lộn luộc, chỉ cần ăn đến quả vịt thứ 2 là mình bắt đầu thấy ngán. Thế mà khi đi ăn vịt lộn nướng, mình có thể ăn đến 4-5 quả. Trứng nào trứng nấy ú nú, thấm đẫm gia vị rồi ăn kèm thêm với rau răm thơm thơm, đậu phộng nhai đã miệng và mỡ hành beo béo thêm một chút ớt vào cay cay ăn ngon dã man.
 • Ngoài ra quán còn có xiên nướng như chân gà nướng, ếch nướng, thịt heo nướng, bò cuốn lá lốt nướng…

Tóm lại mình thấy đồ ăn của quán ngon, giá thành lại hợp lý, quán còn bán chả cốm, ram tôm đất riêng để mọi người về tự chế biến. Nói chung rất recommend các bạn ghé thử!!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Hoai Thu Submission May 25, 2021

  10 điểm

  Lần đầu đến quán với ny, giờ thành chồng r vẫn hay đến ăn

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại