Bắp Cakes & Decor

Ngày đăng 9 Tháng Mười Một, 2022
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Ăn
Đánh giá
0.0
Bắp Cakes & Decor

Đồ ngọt luôn khiến tâm trạng chúng ta được thoải mái, dễ chịu, mọi mỏi mệt trong ngày dường như được tan biến theo mây khói. Đặc biệt, trong những dịp như ngày sinh nhật, bánh ngọt lại khiến cho ngày ấy trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Khoảnh khắc thổi nến, cắt chiếc bánh ngọt lịm xinh xắn để ăn trong ngày sinh nhật thật tuyệt vời đúng không các bạn? Chính vì thế mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cửa hàng bán đồ ngọt siêu hấp dẫn, đó chính là Bắp Cakes & Decor đấy. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Mình từng đặt vài chiếc bánh của shop và cảm thấy rất hài lòng. Bánh được thiết kế rất tỉ mỉ, từng nét trang trí đều chỉn chu, cẩn thận. Lớp kem phía ngoài ngọt nhẹ, có chút béo ngậy ăn siêu đã luôn ý. Lớp bánh xốp phía trong mềm mại, khá ẩm, ngọt nhẹ. Ăn cả xốp lẫn kem một lần siêu ngon, không bị ớn chút nào. Mình mua một set bánh kem vừa chỉ có khoảng 280k mà thôi, giá thành siêu hợp lý luôn nha. 

Ngoài bánh sinh nhật, Bắp Cakes & Decor còn bán cả những loại bánh nướng, bánh dẻo trong ngày Tết với đủ loại nhân siêu hấp dẫn. Không những thế, Bắp còn bán cả:

 • Tiramisu
 • Bông lan sốt trứng chà bông gà cay.
 • Bông lan full topping.         
 • Su kem mềm nhân custar 

Tất cả các loại bánh ở đây đều siêu ngon và ăn khách. Khách mua tại đây rất đông, điều đó cho thấy bánh nhà Bắp hot tới nhường nào. Giá thành các loại bánh này chỉ trong tầm dưới 80k hết nha. Mình thấy giá thành này khá ổn cho những chiếc bánh béo ngậy ú nụ nè.

Hãy ghé ngay Bắp Cakes & Decor để thưởng thức những chiếc bánh ngọt siêu đỉnh cấp nha!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại