Bánh lọc Sơn Lý

Ngày đăng 7 Tháng Ba, 2023
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Ăn
Đánh giá
5.0
Tình trạng Đang mở cửa
Bánh lọc Sơn Lý

Sơn Lý là một trong những Quán bánh bột lọc lâu đời ở Quảng Bình. Với hương vị bánh thơm ngon, hấp dẫn cùng phần nhân đầy đặn, quán Sơn Lý không chỉ là điểm hẹn ăn uống quen thuộc của người dân địa phương mà còn thu hút thực khách du lịch toàn quốc. 

Điểm đặc biệt là bánh của quán được gói bằng lá chuối tươi nên khi gỡ lớp lá ra, bạn sẽ ngay lập tức ngửi được hương thơm thoang thoảng rất dễ chịu, cuốn hút bạn phải thưởng thức ngay lập tức. Một chiếc bánh bột lọc của quán Lý Sơn rất chất lượng với phần nhân đầy đặn với thịt tôm, thịt băm và mộc nhĩ. Lớp vỏ thì dai dai, mềm mềm, cắn một miếng là phần nhân vỡ ra, tan chảy trong miệng.

Bên cạnh bánh bột lọc, quán Lý Sơn còn có bán các loại bánh quen thuộc khác như bánh nậm và Bánh bèo Quảng Bình. Hai loại bánh này dùng kèm với phần nhân tôm chấy màu vàng cam rất bắt mắt. Hương vị cũng vô cùng hấp dẫn. Ăn kèm với nước mắm ngọt thanh vừa miệng lắm nhé!

Nếu có dịp đến quán, bạn nhất định phải gọi cả mẹt bánh lọc, bánh bèo và cả bánh nậm để thưởng thức nhé, bởi vì giá cho mỗi chiếc bánh tại quán Sơn Lý rất phải chăng. Highly recommend nhé!!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  hunn Submission May 16, 2023

  Ngon

  Đậm đà, món nào cũng ngon

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại