73.Brothers Club

Ngày đăng 12 Tháng Mười Một, 2021
Đánh giá
0.0
73.Brothers Club

Hôm nay mình đến đây để giới thiệu với các bạn một tiệm cắt tóc siêu chất, khiến các bạn đổ đứ đừ ngay từ lần đầu tới luôn nhé. Tiệm mang tên 73.Brothers Club, nghe tên là thấy ngầu lòi rồi đúng không các bạn!! 

Nằm trên con đường nhộn nhịp, 73.Brothers Club khiến giới trẻ phải mê đắm bởi phong cách có một không hai của mình. Mình siêu thích không gian của tiệm, bởi nó thực sự đặc biệt luôn ấy. Cách trang trí rất độc đáo, trên tường treo đầy những bức tranh đẹp, lạ, hút mắt cực kì. Màu sắc tiệm có hơi tối nhưng không hề buồn bã, u uất một chút nào đâu nha. Không gian quả thực rất xuất sắc!!

Nhân viên thì đáng yêu khỏi phải bàn. Bề ngoài xăm trổ hổ báo cáo chồn nhưng tâm hồn thì dễ thương như đứa trẻ, thân thiện, nhiệt tình lắm luôn. Châm ngôn của cửa tiệm xinh xắn này là “Khi các bạn ngồi lên ghế cắt, nếu các bạn cần gì cứ nói, cần kiểu nào, hoặc chơi xì tai tóc tai nào thì cứ mạnh dạn trao đổi với “mấy tên thợ cạo 73” nhé”. Bởi những nhân viên ở đây luôn muốn đem tới cho khách hàng một mái tóc hoàn hảo, chỉn chu, khiến khách hàng hài lòng nhất có thể đấy. Ngoài ra, nhân viên tại đây cũng rất chuyên nghiệp, từng đường kéo đều mang sự tỉ mỉ, trau chuốt. Ai từng cắt ở đây đều ra về cùng sự ưng ý vui vẻ. 

Các dịch vụ ở đây gồm có: Cắt, xả, tạo kiểu tóc, cạo mặt + râu, gội đầu, uốn phồng tóc, nhuộm tóc, … Những kiểu đầu đang hot nào thì cửa tiệm cũng đều hoàn thành một cách tốt nhất, thật không có gì để chê. Màu nhuộm ở tiệm lên đều, màu siêu đẹp và độc, giữ được khá lâu đấy. Giá thành thì khá ổn, không quá đắt đỏ, những bạn học sinh hay sinh viên đều có thể ghé thăm. Bên cạnh dịch vụ cắt tóc, tiệm còn hoạt động ở lĩnh vực Nghệ thuật xăm hình – xỏ khuyên – Quán Bar – Âm nhạc Đường Phố. Đúng là một nơi tuyệt vời để giải trí! Vậy bạn còn chần chừ gì mà không ghé tới 73.Brothers Club nào??

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại