Bắt giữ đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm để thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản

Công an huyện Bố Trạch vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trương Văn Sáu (sinh năm 1980, trú tại xã Phúc Trạch) để điều tra làm rõ về tội “cưỡng đoạt tài sản”.

Tang vật vụ án

Trước đó, thông qua mạng xã hội Facebook và Zalo, đối tượng Trương Văn Sáu (sinh 1980, trú tại xã Phúc Trạch) đã chủ động làm quen với chị T (trú tại huyện Bố Trạch). Giữa hai người đã phát sinh quan hệ tình cảm và có quan hệ tình dục đồng thời trao đổi một số hình ảnh nhạy cảm với nhau. Ngày 5/3/2022, Trương Văn Sáu sử dụng tài khoản Facebook nhắn tin, gọi điện cho chị H và đe dọa phải đưa cho Sáu số tiền 9 triệu đồng nếu không Sáu sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm của chị H cho người thân của chị. Sau đó, Sáu hẹn chị H đến nhà một nhà nghỉ trên địa bàn xã Hạ Trạch để đưa tiền. Khi Sáu đang nhận tiền từ chị H thì bị tổ công tác Công an huyện bắt giữ.

Đối tượng Trương Văn Sáu tại cơ quan Công an

Ngày 11/3/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trương Văn Sáu về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Để phục vụ công tác điều tra vụ án và phòng ngừa tội phạm, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch thông tin đến người dân phương thức gây án của tội phạm để phòng tránh và nếu ai là bị hại của đối tượng Trương Văn Sáu, đề nghị liên hệ trực tiếp với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch hoặc liên hệ qua số điện thoại trực ban (02323.610.525) để thông tin, tố giác tội phạm. Thông tin người trình báo, tố giác tội phạm sẽ được cơ quan Công an đảm bảo giữ bí mật.

Nguồn: https://conganquangbinh.gov.vn/

Đánh giá post

Để lại bình luận của bạn